Top 10 hộp đựng mỹ phẩm dành cho các nàng mê makeup

Hôm nay Kim Bách Hợp sẽ giới thiệu cho các nàng 10 mẫu hộp đựng mỹ phẩm cực đẹp mà những ai thích trang điểm khi nhìn thấy cũng đều mê mệt. Đã đến lúc sắp xếp và trang hoàng lại bàn trang điểm của mình rồi đấy các cô gái mê make up à. Chỗ ngồi đẹp thoải mái sẽ khiến chúng ta có nhiều cảm hứng hơn đúng không nào? Hãy kéo xuống để xem qua 10 mẫu hộp đựng mỹ phẩm này nhé!!

1. Hộp đựng mỹ phẩm có nắp đậy

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm có nắp đậy này tuy đơn giản mà cực tiện lợi với rất nhiều ngăn cho bạn thoải mái sử dụng (có cả nắp đậy hoặc là gương đi kèm). Hộp được thiết kế hình chữ nhật nắp kính trong suốt sang trọng tiện lợi khi di chuyển xa mà không sợ đổ đồ. Với màu trắng tinh tế giúp cho các món đồ của bạn chở nên quý phái bắt mắt.

Hộp đựng mỹ phẩm có nắp đậy

Hộp đựng mỹ phẩm có nắp đậy

2. Hộp đựng mỹ phẩm có kính màu hồng rose

Mẫu hộp có kính màu hồng rose từ kiểu dáng cho đến chất liệu sẽ khiến bàn trang điểm của bạn trở nên cực sang trọng và tinh tế.

Hộp đựng mỹ phẩm có kính màu hồng rose

Hộp đựng mỹ phẩm có kính màu hồng rose

3. Dùng ly đựng mỹ phẩm, tại sao không?

Các bạn có thể tận dụng nhưng chiếc ly thủy tinh, đổ một ít hạt vào để giữ sản phẩm được đứng. Vừa tiện dụng lại tiết kiệm nữa.

Dùng ly đựng mỹ phẩm, tại sao không

Dùng ly đựng mỹ phẩm, tại sao không?

4. Hộp đựng mỹ phẩm giá tầng

Với giá tầng bạn có thể tiết kiệm được không gian mà lại để được nhiều thứ nữa. Quá tiện mà lại đẹp phải không các nàng.

Hộp đựng mỹ phẩm giá tầng

Hộp đựng mỹ phẩm giá tầng

5. Hộp nhựa đựng mỹ phẩm cao cấp

Với kiểu hộp nhựa đựng mỹ phẩm cao cấp này bạn có thể để được rất nhiều son. Cộng thêm 2 hộc hai bên cánh hộp bạn cũng có thể để được chì kẻ mày vô cùng tiện lợi mà lại tiết kiệm diện tích cho bàn trang điểm của bạn.

Hộp đựng mỹ phẩm caro đứng

Hộp đựng mỹ phẩm caro đứng

6. Hộp đựng mỹ phẩm cá nhân bằng gỗ

Hộp đựng mỹ phẩm cá nhân bằng gỗ rất chắc chắn và có vẻ ngoài cực sang trọng. Bạn có thể tìm mua hoặc đi đóng ở các tiệm gỗ rất tiện dụng cho các bàn trang điểm có diện tích nhỏ gọn.

Hộp gỗ đựng mỹ phẩm

Hộp gỗ đựng mỹ phẩm

7. Túi đựng mỹ phẩm mini du lịch

Túi đựng mỹ phẩm mini du lịch này rất phù hợp cho các cô nàng làm nghề make up hoặc các bạn thường hay di chuyển. Với nhiều hộc đựng mỹ phẩm cộng thêm gương và đèn đi kèm nó sẽ trở thành món đồ cực kỳ hữu ích cho các bạn mê trang điểm.

Hộp đựng mỹ phẩm xách tay

Hộp đựng mỹ phẩm xách tay

8. Hộp đựng mỹ phẩm có khóa trong suốt

Hộp đựng mỹ phẩm có khóa sẽ là một món hàng cực tiện lợi có thể di chuyển thường xuyên nhanh chóng bất ký mọi nơi! Với nhiều ngăn và hộp nhỏ ở trong bạn sẽ không lo thiếu chỗ để mỹ phẩm.

Túi đựng mỹ phẩm trong suốt

Túi đựng mỹ phẩm trong suốt

9. Khay đựng mỹ phẩm bằng kim loại

Nhìn thôi đã thấy quá đẹp và "sang chảnh" rồi đúng không. Tuy là chỉ hợp với đựng nước hoa hoặc phấn nhưng nó cũng góp phần làm cho bàn make up của bạn trở nên sang trọng hơn đó. Nhược điểm là không để được quá nhiều mỹ phẩm.

Khay đựng mỹ phẩm bằng kim loại

Khay đựng mỹ phẩm bằng kim loại

10. Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Dùng hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp mỹ phẩm được gọn gàng và dễ dàng sử dụng hơn.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Bạn đã chọn được cho mình mẫu hộp đựng mỹ phẩm nào chưa? Tại Kim Bách Hợp có hỗ trợ thiết kế và in ấn các loại mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan