In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp cần lưu ý gì

 

In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp làm từ chất liệu giấy bìa cứng vừa đảm bảo chất lượng bảo quản cho sản phẩm vừa dùng làm quảng cáo khuyếch trương thương hiệu. Quá trình in hộp giấy cứng cao cấp đựng quà tặng của chúng tôi được thực hiện tại xưởng sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp nhất để có thể để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp
In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp

In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một sản phẩm với vỏ hộp giấy cầu kì, đẹp mắt bao giờ cũng là món quà tặng khiến người tiêu dùng thích thú và ấn tượng với thương hiệu của sản phẩm đó. Vì vậy mà việc in hộp giấy đựng quà tặng cao cấp để làm hộp quà tặng đẹp đươc rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm và lựa chọn. Nhưng để sản xuất được hàng ngàn hộp giấy cứng như vậy tốn rất nhiều chi phí, vậy những doanh nghiệp phải làm sao để vừa mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo được chi phí sản xuất không quá tốn kém?

Công ty in Kim Bách Hợp sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ in hộp giấy đựng quà tặng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến với Kim Bách Hợp khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Kim Bách Hợp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ hộp giấy cứng sang trọng và đẹp mắt nhất.

Với giá cả phải chăng không khiến khách hàng phải bận tâm nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt in hộp quà tặng tại Công ty in Kim Bách Hợp

In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp
In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp

In hộp giấy làm quà tặng với chất lượng tốt nhất tại Kim Bách Hợp

Với việc tập trung phát triển kỹ thuật và công nghệ in ấn giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật Kim Bách Hợp đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp cứng cao cấp đựng quà tặng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ in hộp giấy cứng đựng điện thoại, vỏ hộp bánh kẹo, hay vỏ hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, không có yêu cầu nào của khách hàng có thể làm khó được xưởng in chúng tôi. Tất cả việc khách hàng cần phải làm là đưa ra yêu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo nhất & chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ in đa dạng như: bao bì in túi giấy, in tem nhãn, in tem vỡ, in decal, in ấn tài liệu catalogue, tờ rơi, thẻ nhựa

Với những loại sản phẩm có trọng lượng lớn, cần đảm bảo được tính an toàn cao, thì xưởng in luôn luôn có những chất liệu tốt nhất để làm vỏ hộp cứng.

Ví dụ như bìa carton lạnh hay bìa format. Tất cả những chất liệu trên đều là loại giấy chuyên dụng để sản xuất hộp cứng đựng quà tặng cao cấp nhưng vẫn rất dễ in hoa văn, họa tiết. Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về thẩm mỹ cũng như độ bền của các loại hộp giấy này.

XƯỞNG IN HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
IN HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Hộp giấy cao cấp có tiêu chuẩn như thế nào?

Hộp giấy cao cấp có quy trình làm khá kỹ càng, khắt khe và có những tiêu chuẩn khác với những hộp giấy thông thường. Sử dụng nhiều công nghệ in offset cùng ép nhũ hay dập nổi để tạo sự khác biệt với đối thủ mà lấy được nét nổi bật của công ty mình. Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi thêm giấy carton độ dày 2-3 ly để tạo nên sự cứng cáp nhằm hướng đến sự chắc chắn và đẳng cấp.

Các tiêu chuẩn cần lưu ý khi in hộp giấy đựng quà tặng

- Kích thước: tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng để lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp và tinh tế nhất.
- Kiểu dáng: có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, khách có thể lựa chọn như hộp dán thường, hộp nắp gài với hình dạng độc đáo như lục giác, hình thôi, hình trái tim,... đặc biệt khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn cho nhà in ấn sẽ tư vấn và điểu chỉnh sao cho hợp lý.
- Chất liệu giấy: hộp giấy cao cấp thường làm từ những chất liệu giấy cao cấp như duplex, couche, ivory,.. thường định lường từ 250g, 300g hoặc hơn theo yêu cầu của khách.
- Công nghệ in: có thể sử dụng công nghệ in 1 màu, 2 màu, hay 6 màu... tùy thuộc vào bản thiết kế
- Kỹ thuật: sử dụng kỹ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV… nhằm tạo ra một hộp giấy cao cấp, sự khác biệt.

QUY TRÌNH ĐẶT IN HỘP GIẤY CỨNG TẠI KIM BÁCH HỢP
TIÊU CHUẨN KHI IN HỘP GIẤY CAO CẤP CẦN LƯU Ý

Quy trình đặt in hộp giấy đựng quà tặng tại Kim Bách Hợp

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hộp quà tặng sao cho tiết kiệm chi phí và gửi báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng. 
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản mẫu đưa cho khách hàng ký duyệt marquette sau đó sẽ tạo mẫu hộp quà tặng thử nghiệm. 
Bước 3: Kim Bách Hợp sẽ tiến hành in ấn và gia công hộp cứng theo mẫu đã được duyệt.
Bước 4: Từ xưởng sản xuất sẽ đóng gói hộp quà tặng và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in hộp quà tặng đẹp và có thể đặt lấy ngay theo yêu cầu với giá tại xưởng không qua trung gian thì Kim Bách Hợp là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tin liên quan