KHÔNG NGỪNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN ẤN

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà cung cấp in ấn, chuyên phục vụ cho các công ty từ truyền thông, báo chí, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm đến sản xuất nhãn mác bao bì, Kim Bách Hợp đang là sự lựa chọn ưng ý của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Kim Bách Hợp liên tục phát triển hạ tầng cơ sở sản xuất và nhân lực

Trong ngành in ấn thời công nghệ số, để máy móc hiện đại phát huy hết tác dụng, doanh nghiệp cần đáp ứng nhiều yêu cầu đòi hỏi cấp thiết. Đó là cơ sở vật chất, nhà xưởng rộng rãi, an toàn, cách biệt khu dân cư để bảo vệ môi trường và an toàn nhân sinh. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Sự so kè của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất dịch vụ càng khốc liệt. Các công ty cũng phải không ngừng cải tiến công nghệ, quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng và giữ lợi thế cạnh tranh. Kim Bách Hợp cũng không ngoại lệ khi đã chấp nhận đầu tư nhập máy móc hiện đại để tiết kiệm thời gian, tăng năng suất, đồng thời quan tâm đào tạo nhân lực sản xuất tay nghề cao để cung cấp dịch vụ toàn diện, từ in ấn đến thành phẩm với các tiêu chí chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ, và giá cả hợp lý.

Đồng hành cùng công nghiệp in ấn hiện đại

In ấn là một ngành nghề có những bước tiến vũ bão trong thời gian gần đây nhờ vào sự phát triển của khoa học kĩ thuật và những phương pháp in ấn mới ngày càng tiên tiến. Nhiều loại máy có thể thực hiện in ấn trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau, cho ra hiệu và năng suất vượt trội. Kim Bách Hợp mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng nên không thể không đầu tư các dàn máy chuyên dụng.

Chính vì thế công ty đã mạnh dạn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư nhập khẩu các dàn máy hiện đại, và cả dây chuyền hoàn tất thành phẩm sau in. Sau 9 năm hoạt động, hệ thống máy móc hiện diện tại xưởng in của Kim Bách Hợp thật phong phú, đa dạng xuất xứ từ những nước mạnh về kỹ nghệ in ấn: hai máy offset 4 màu gồm Mitsubishi Daiya 3F4 với 2 loại khổ giấy, các dòng máy phù trợ khác là máy cắt giấy của Đức, của Đài Loan, máy xếp giấy Shoei của Nhật, máy Bế khổ 90 do Trung Quốc sản xuất, máy đóng kim 2 đầu bán tự động từ Đức hay máy ép nhũ thủy lực khổ lớn nhập của Trung Quốc. Bên cạnh đó là một số máy thành phẩm khác như máy đục mắt ngỗng để làm túi xách, máy cắt dây, máy khoan lỗ giấy …

Kim bách hợp liên tục phát triển hạ tầng cơ sở sản xuất và nhân lực

Thời gian gần đây, Kim Bách Hợp còn đầu tư máy móc thiết bị tối tân hơn. Chẳng hạn, máy cán vân 3D chiết quang khổ 72 X 102 mm có nhiều ưu điểm vượt trội như độ chính xác cao, tốc độ nhanh, chịu mài mòn tốt, đáp ứng các sản phẩm in metalize phủ chiết quang sang trọng.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm với phương châm 3 đúng.

Ngoài sự đầu tư về trang thiết bị, Kim Bách Hợp cũng là nơi có được nhiều nhân lực kinh nghiệm và kiến thức về in ấn, hiểu rõ mọi phương pháp và kỹ thuật mới và hiệu quả nhất để đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng tối ưu. Những yêu cầu khách hàng đặt ra sẽ được tiếp nhận và thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ thiết kế, trái tim khởi động mọi ý tưởng độc đáo của công ty. Tính thẩm mĩ về định hình mẫu mã, in hộp giấy, tạp chí là điểm son của Kim Bách Hợp. Công ty đã làm hài lòng khách hàng trong toàn bộ sản phẩm in khi hoàn thiện, bao gồm thiết kế hình dáng bên ngoài, màu sắc và chất giấy của bìa đến cả nội dung bên trong.

Để có chất lượng đảm bảo đồng đều cho mọi sản phẩm, ngoài hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cũng được áp dụng. Mỗi công đoạn sản xuất đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ. Với năng lực chủ động sản xuất, Kim Bách Hợp luôn sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng đòi hỏi tiến độ cực gấp, cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chưa hết, tuy chấp nhận bỏ tài chính đầu tư công nghệ nhưng Kim Bách Hợp vẫn duy trì giá thành hợp lý và ổn định nhất cho khách hàng của mình, kèm theo là những khuyến mãi đặc biệt. Bằng cách kết hợp chặt chẽ với những đối tác vận chuyển uy tín, công ty còn giao hàng đến tận tay khách hàng với mức phí ưu đãi nhất, đó là không kể chính sách giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP. HCM.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Kim Bách Hợp luôn tận tình hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về in ấn thật tận tình để các “thượng đế” luôn thấy thoải mái khi làm việc với công ty. Với tiêu chí xem khách hàng là bạn, lấy thành công của khách hàng làm thành công của chính mình, đảm bảo hoàn thành sản phẩm in ấn trong thời gian sớm nhất để giúp cho công việc của khách hàng diễn tiến thuận lợi, Kim Bách Hợp luôn mong muốn tạo sự ổn định trong cuộc sống công nhân viên và thiết kế sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước.