In hộp giấy cao cấp, doanh nghiệp cần chú ý những gì?

In hộp giấy cao cấp có mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp hay không? Chúng ta thường nhìn thấy những bao bì hộp giấy dùng đựng sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay. Bao bì giấy chính là một công cụ đánh giá chất lượng và bảo quản tốt nhất cho các món đồ bên trong. Việc sử dụng hộp giấy cao cấp đựng sản phẩm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm và thu hút người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm.

In hộp giấy cao cấp, doanh nghiệp cần chú ý những gì?

Nếu bạn là một người tiêu dùng, khi lựa chọn sản phẩm bạn sẽ quan tâm đến vấn đề nào trước tiên? Chắc chắn chính là hình thức bên ngoài, cho dù sản phẩm có chất lượng đến đâu nhưng khi nhìn vào phần vỏ hộp bên ngoài mỏng manh, màu sắc không đều, thông tin in trên hộp không rõ ràng… Bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm hay không?

In Hộp giấy cao cấp giúp doanh nghiệp thể hiện giá trị sản phẩm
In hộp giấy cao cấp giúp doanh nghiệp thể hiện giá trị sản phẩm (Nguồn: sưu tầm)

Có phải những sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới được đặt bên trong một chiếc hộp giấy cao cấp? Không, bất cứ sản phẩm nào cũng xứng đáng có được một chiếc hộp giấy cao cấp. Chính những hộp đựng cao cấp này đã tạo được sự ấn tượng với khách hàng, tăng sự tin tưởng và mọi người sẽ cảm nhận được đây là một sản phẩm có chất lượng, chuyên nghiệp rất đáng để mua.

Khi in hộp giấy sẽ khó tránh khỏi những vấn đề về chất liệu như: Giấy quá mỏng, không có độ dai, dễ nhàu nát, bột giấy mủn ra…trông rất kém thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in hộp giấy cao cấp để giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, nâng cao giá trị cho sản phẩm. Hộp giấy cao cấp cũng có thể dùng đựng những sản phẩm khác như: nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước yến…

In Hộp giấy cao cấp có thể tận dụng vào làm việc khác nên mang đến tiện lợi cho người mua
Hộp giấy cao cấp có thể tận dụng vào làm việc khác nên mang đến tiện lợi cho người mua (Nguồn: sưu tầm)

 

Thiết kế và in ấn hộp giấy cao cấp sẽ diễn ra như thế nào?

Việc thiết kế các mẫu hộp giấy cao cấp thực chất chẳng có gì khác so với thiết kế những hộp giấy bình thường. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất khi làm hộp giấy cao cấp đó là sử dụng đúng chất liệu giấy, người thợ gia công phải có kinh nghiệm và tay nghề khéo léo.

Loại giấy thường dùng để in hộp giấy cao cấp là những loại giấy in chuyên nghiệp, giấy mỹ thuật, giấy bìa cứng… có chất liệu cứng cáp, thấm mực tốt và nhanh khô.

Hộp giấy cao cấp mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sử dụng hộp giấy cao cấp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn, nó còn được tận dụng lại vào các mục đích như đựng các vật dụng cá nhân khác. Chính vì thế, nó lại tiếp tục mang thương hiệu của bạn đi xa hơn, hỗ trợ người dùng đựng được nhiều lợi ích khác.

Vào những dịp đặc biệt, hộp giấy đẹp, cao cấp khi làm quà biếu cho ai đó. Họ cũng có thể đặt nó tại bàn trà, kệ tủ, kệ tivi hay bàn làm việc để thay một món đồ trang trí bình thường. Chính vì thế, có thể nhận thấy hộp giấy cao cấp mang lại rất nhiều tiện ích.

Những doanh nghiệp thường sử dụng hộp giấy cao cấp bao gồm: các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm sang trọng, cao cấp như: hộp mỹ phẩm, hộp dược phẩm, lịch tết, hộp đựng giày, hộp bánh kẹo, hộp đựng xì gà… Doanh nghiệp dùng hộp giấy cao cấp là để khẳng định giá trị sản phẩm của mình, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng được tốt hơn.

In Hộp giấy cao cấp thường để chứa đựng những món đồ giá trị
Hộp giấy cao cấp thường để chứa đựng những món đồ giá trị (Nguồn: sưu tầm)

In hộp giấy cao cấp doanh nghiệp cần chú ý những gì?

  • Lên ý tưởng hoặc đưa ra ý tưởng cho chuyên viên thiết kế hình ảnh hộp giấy sẽ in
  • Lựa chọn loại giấy phù hợp để in hộp giấy cao cấp
  • Tính toán số lượng hộp giấy để in tránh dư thừa gây lãng phí
  • Lựa chọn đơn vị in hộp giấy uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp

MỘT SỐ LOẠI GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ IN HỘP GIẤY CAO CẤP

- Giấy Briston là gì? Giấy Bristol là loại giấy bìa nhưng không được tráng phủ tuy nhiên 2 mặt được tráng trắng, láng để cho đạt hiệu quả cao nhất. Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu đều rất vừa phải. Định lượng giấy tối thiểu được sử dụng là từ 230 gsm. Ngày nay, Giấy Bristol đang được ứng dụng rộng rãi trong trong ngành in: In CardVisit, in lịch, In bao bì hoặc in các bản vẽ kỹ thuật, in hộp giấy… Bởi những đặc tính bám mực tốt, độ mịn cao,… thì loại giấy này đang chiếm lĩnh được thị trường in.

Giấy Bristol là loại giấy bìa nhưng không được tráng phủ tuy nhiên 2 mặt được tráng trắng, láng để cho đạt hiệu quả cao nhất.
Giấy Briston

- Giấy Couches là gì? Giấy Couche là loại giấy in rất phổ thông dùng để in namecard, brochure, poster, menu các loại, bìa sách,... Loại giấy này có ưu điểm là đem lại hình ảnh sắc nét, màu sắc đúng với thiết kế. Định lượng giấy thường dùng tối thiểu là 250 gsm, loại giấy này được dùng trong lĩnh vực mang tính yêu cầu cao như thời trang, ngành công nghiệp điện tử, hóa mỹ phẩm,… Trên thị trường hiện nay có 2 loại Giấy Couche là: Couche Offset (Bóng) - Couche Matt. Giấy In Couche có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau nhưng đều có điểm chung là bề mặt giấy mịn được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy.

Giấy Couche là loại giấy in rất phổ thông dùng để in namecard, brochure, poster, menu các loại, bìa sách,...
Giấy Couches

- Giấy Ivory là gì? Giấy IVORY là loại giấy không tráng phủ (uncoated) chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi tốt. Loại giấy này chỉ có 1 mặt láng bóng, bắt màu tốt, mặt còn lại thì sần sùi và được dùng làm mặt trong của hộp. Nếu như so sánh cùng định lượng thì giấy Ivory lại chắc chắn, có độ cứng hơn giấy Couches, do đó nó được dùng làm bao bì cho thực phẩm,… Mặt giấy thường là màu trắng, độ mịn và độ bóng rất cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng” (super calender) một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, đặc biệt dùng in các sản đòi hỏi sự sang trọng: hộp giấy cao cấp, túi giấy cao cấp, danh thiếp, menu, thiệp mời, hộp giày, bao bì rượu... Với loại giấy nhiều công dụng này bạn có thể tạo được những chiếc túi hay hộp bằng giấy vô cùng xinh xắn, đẹp mắt để làm đồ đựng cho sản phẩm của công ty hay làm quà cho bạn bè, đồng nghiệp vào mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt .

Giấy IVORY là loại giấy không tráng phủ (uncoated) chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi tốt.
Giấy Ivory

In hộp giấy cao cấp đựng quà tết tặng cho khách hàng

Nhắc đến quà Tết ý nghĩa , nhiều người thường nghĩa ngay đến những loại quà tặng mắc tiền như nhưng chai rượu ngoại, những hộp bánh kẹo ngoại mắc tiền… Chúng ta đều không thể phủ nhận giá trị của những món quà này. Thế nhưng, chúng có phù hợp và giúp bạn thể hiện được thành ý một cách trọn vẹn hay không thì chưa chắc ai cũng rõ.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng mua quà tặng Tết cho ông bà, cha mẹ được chọn lựa chủ yếu là quà tặng mang ý nghĩa sức khỏe trọn vẹn. Quà tặng này hoàn toàn ngược lại với xu hướng tặng những năm về trước. Đây cũng là một trong những gợi ý quà tặng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chúng thực tế, không lãng phí, ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu và mang đến giá trị sức khỏe, tinh thần trọn vẹn. Bên cạnh đó, quà tặng có giá trị thông điệp sức khỏe sẽ thể hiện rõ thành ý, sự quan tâm và kính trọng của bạn dành cho người đã nâng đỡ trong một năm qua.

Mỗi độ tết đến, xuân về là dịp để chúng ta trao gửi lời chúc, sự thăm hỏi ý nghĩa bằng cả tấm lòng. Vì lẽ đó, hộp quà biếu Tết cũng được người tiêu dùng chú trọng đến mặt hàng sức khỏe và lựa chọn nhiều hơn.

Khi có nhu cầu lựa chọn quà tết để tặng người tiêu dùng thường tìm kiếm và trải nghiệm sản phẩm rất kỹ lưỡng. Sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn phải mang đến sự hài lòng về hình thức bên ngoài. Vỏ hộp được thiết kế tinh xảo, sang trọng và bắt mắt chính là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất.. Cho nên việc in hộp giấy cao cấp đựng quà tết là nhu cầu của mọi doanh nghiệp cần quan tâm.

 

in hộp quà tết cao cấp
In hộp giấy cao cấp đựng quà tết tặng cho khách hàng

In hộp giấy cao cấp cần lựa chọn dịch vụ in ấn thật uy ín

Tại Việt Nam các công ty dịch vụ in ấn chuyên nhận in hộp giấy cao cấp làm hộp bánh trung thu, hộp mỹ phẩm, in lịch, hộp quà tết. Các sản phẩm như rượu thì ít in hơn vì các sản phẩm này đa phần được gia công từ nước ngoài. Chỉ có một số ít nơi in ấn gia công chuyên nghiệp mới dám nhận đơn hàng in hộp giấy cao cấp cho những sản phẩm cao cấp như vậy.

Việc in hộp giấy cao cấp tiêu tốn nhiều ngân sách hơn chúng ta vẫn nghĩ. Chính vì thế, tìm một đơn vị kém chất lượng sẽ không nhận được sản phẩm như mình muốn, vừa mất tiền vừa mất thời gian của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ in hộp giấy cao cấp chuyên nghiệp tại Tp.HCM thì đừng vội bỏ qua công ty Kim Bách Hợp nhé. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng thợ lành nghề, dây chuyền máy móc hiện đại nên chất lượng hộp giấy luôn được đảm bảo. Bạn sẽ có thể đặt in hộp giấy theo yêu cầu và nhận sản phẩm trong đúng thời gian đã hẹn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

In hộp giấy cao cấp cần lựa chọn dịch vụ in ấn thật uy ín
In hộp giấy cao cấp cần lựa chọn dịch vụ in ấn thật uy ín

Các mẫu hộp giấy cao cấp đẹp mà chúng tôi cung cấp như:

mẫu hộp giấy cao cấp đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp đẹp số 1

mẫu hộp giấy cao cấp đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp đẹp số 2

mẫu hộp giấy cao cấp đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp đẹp số 3

mẫu hộp giấy cao cấp đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp đẹp số 4

mẫu hộp giấy cao cấp đẹp
Mẫu hộp giấy cao cấp đẹp số 5

Tin liên quan