In hộp giấy ép kim mang lại những lợi ích gì?

Những chiếc hộp giấy dùng để đựng sản phẩm hiện tại đã không còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên để in được hình ảnh, nội dung sản phẩm, thông tin doanh nghiệp lên bề mặt hộp giấy thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Bạn đã bao giờ nghe nói về kỹ thuật in hộp giấy ép kim hay chưa? Tại Tp.HCM cơ sở in ép kim ở đâu chất lượng?

Kỹ thuật in hộp giấy ép kim là gì?

Kỹ thuật in ép kim hay còn được gọi là in ép nhũ. Đây là một hình thức in hộp giấy có trang trí bề mặt sản phẩm bằng cách ép hình ảnh, biểu tượng với nhiều màu sắc khác nhau lên bề mặt giấy in. Những màu sắc được ép lên thường có ánh kim, lấp lánh giống như nhũ vàng, nhũ bạc.

In hộp giấy ép kim là hình thức tạo ra hình ảnh, logo có ánh nhũ (Nguồn: sưu tầm)
In hộp giấy ép kim là hình thức tạo ra hình ảnh, logo có ánh nhũ (Nguồn: sưu tầm)

Kỹ thuật in hộp giấy ép kim được thực hiện như thế nào?

In hộp giấy ép kim được thực hiện theo phương pháp: Người thợ sẽ dùng một chiếc khuôn in được gia nhiệt có những phần tử in nằm trên một mặt phẳng, bề mặt phần tử in nằm cao hơn so với những phần tử không in. Sau đó nhờ vào nhiệt độ, máy sẽ ép mạnh tờ có nhũ vào giấy in.

In hộp giấy ép kim mang lại những lợi ích gì?

Hộp giấy được in bằng phương pháp ép kim sẽ cho màu sắc sinh động, độ nét cao và đảm bảo không bị lem màu. Những phần hình ảnh, logo được in nhũ sẽ có độ bền cao hơn khi tiếp xúc với lực ma sát hay nhiệt độ bên ngoài môi trường.

In hộp giấy ép kim là một hình thức thể hiện sự chu đáo trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Nhờ hình thức ép kim đẹp mắt của chiếc hộp giấy mà giá trị sản phẩm cũng được nâng lên gấp nhiều lần.

Bề mặt nhũ khi in ép kim sẽ bắt sáng khi có ánh sáng phản chiếu vào hộp giấy. Đây là một cách tạo điểm nhấn cho chiếc hộp, gây ấn tượng với khách hàng.

Những chiếc hộp giấy sau khi in ép kim thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và sự hoàn thiện, hoàn hảo cho sản phẩm bên trong.

In hộp giấy ép kim tạo ra một hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt hộp
In hộp giấy ép kim tạo ra một hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt hộp (Nguồn: sưu tầm)

Kỹ thuật in ép kim hộp giấy là một cách tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu của mình đối với nhiều người.

Các màu sắc ép kim đa dạng, sinh động nên các doanh nghiệp có thể thỏa thích lựa chọn những màu mà mình muốn.

Quy trình in hộp giấy ép kim

  • Lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp với kích thước của sản phẩm mà mình sẽ đặt vào bên trong
  • Lựa chọn kiểu dáng của hộp giấy sao cho phù hợp với đặc điểm của sản phẩm
  • Lựa chọn chất liệu giấy mà mình cảm thấy là ổn dưới sự hướng dẫn của chuyên viên có kinh nghiệm
  • Tiến hành in ép kim hộp giấy và cho ra thành phẩm là hộp giấy cao cấp có chất lượng tốt hơn.

Cần lưu ý những gì khi in hộp giấy ép kim?

In hộp giấy ép kim nếu muốn cho độ bền cao hơn thì nên có thêm một lớp cán màng. Đặc biệt là khi phủ lớp màng vào thì chiếc hộp giấy cũng có một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng hơn.

In ép kim sẽ tạo nên những chi tiết ánh nhũ, chính vì thế doanh nghiệp cần lựa chọn màu sắc hộp và màu sắc in sao cho hài hòa. Để khách hàng có thể đọc rõ ràng thông tin trên hộp, tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Doanh nghiệp nên nghe tư vấn từ chuyên viên thiết kế tại cơ sở in ấn để lựa chọn được một loại giấy phù hợp. Sao cho hộp giấy sau khi in phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về độ bền, giá trị thẩm mỹ và chi phí sản phẩm.

Để đảm bảo sản phẩm hộp giấy như ý muốn, khi in bạn cũng cần yêu cầu thử trước 1 vài mẫu. Nếu cảm thấy ưng ý thì mới tiến hành in đồng loạt để đỡ mất thời gian, tiền bạc. Đặc biệt là doanh nghiệp nên dự tính sẵn số lượng hộp giấy cần in để tránh dư thừa không cần thiết gây tốn kém.

Khi in hộp giấy ép kim doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu giấy
Khi in hộp giấy ép kim doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu giấy (Nguồn: sưu tầm)

Cơ sở in hộp giấy ép kim chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Công nghệ in hộp giấy ép kim hiện tại đã rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên chính vì nhu cầu của khách hàng quá nhiều nên cũng xuất hiện vô vàn cơ sở in ấn khác nhau. Điều đáng nói ở đây là không phải cơ sở in ép kim nào cũng uy tín. Nếu lựa chọn sai thì sẽ chỉ làm doanh nghiệp mất thêm chi phí mà thôi.

Kim Bách Hợp là công ty chuyên nhận thiết kế và in ấn chất lượng trên địa bàn Tp.HCM. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn cụ thể từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có những người thợ khéo léo, lành nghề sản xuất hộp giấy ép kim trên dây chuyền máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Kim Bách Hợp đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp, và hầu như đều nhận được phản hồi tích cực. Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tin liên quan