In lịch Bloc, lịch tết 2020 cần chú ý những gì?

Bạn đang tìm kiếm công ty in lịch Bloc chuyên nghiệp tại TP.HCM?

Có thể nói, cứ đến dịp cuối năm thì các doanh nghiệp lại dành tặng đối tác, nhân viên, khách hàng của mình những cuốn lịch Tết. Cuốn lịch Tết không chỉ đơn thuần chỉ là một món quà để người được tặng xem ngày tháng trong tương lai. Mỗi một cuốn lịch Tết lại mang ý nghĩa với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Bạn đã nghe nói đến lịch Bloc hay chưa? In lịch Bloc ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm?

Lịch Bloc là gì?

Có thể nói lịch Bloc chính là một loại lịch truyền thống của người Việt Nam. Một cuốn lịch Bloc đều bao gồm phần lịch và một phần Bloc bằng bìa cứng.

Lịch Bloc gồm 2 phần lịch và tấm bìa cứng
Lịch Bloc gồm 2 phần lịch và tấm bìa cứng (Nguồn: sưu tầm)

Trong phần lịch chứa đủ 365 tờ lịch, mỗi tờ tương ứng với thông tin về 1 ngày trong năm. Đặc biệt là trên tờ lịch Bloc bao giờ cũng có ngày dương, ngày âm, tháng dương, tháng âm, thông tin về các ngày lễ, trích dẫn những câu nói hay, ca dao tục ngữ, thành ngữ, một số hình ảnh về món ăn dân dã, vùng miền của đất nước.

Những cuốn lịch Bloc này thường được các doanh nghiệp, tổ chức in ra để tặng cho khách hàng, nhân viên. Lịch Bloc có thể treo trên tường tại phòng khách, phòng làm việc…

Lịch Bloc đối với doanh nghiệp có vai trò gì?

  • Lịch Bloc là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Những cuốn lịch Bloc đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu về trước. Cuốn lịch không chỉ có chức năng theo dõi ngày, tháng mà nó còn thể hiện một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Thông qua lịch bloc, bạn có thể nhìn thấy những bức tranh về non nước, khung cảnh quê hương, ca dao, tục ngữ, danh ngôn, những món ăn truyền thống của các vùng miền…

In Lịch Bloc kết hợp được cả yếu tố truyền thống và hiện đại
Lịch Bloc kết hợp được cả yếu tố truyền thống và hiện đại (Nguồn: sưu tầm)

  • Lịch Bloc mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, tốt đẹp

Các gia đình sử dụng lịch Bloc xem việc xé đi một tờ lịch vào mỗi sớm thức dậy là một thú vui. Việc xé lịch như thế báo hiệu chúng ta đang trải qua từng ngày, đang bắt đầu một ngày mới với nhiều khởi đầu mới. Khi cuốn lịch mỏng đi cũng tức là một năm nữa chuẩn bị trôi qua, chúng ta lại háo hức đón chờ bước qua một năm mới với những dự định mới.

  • Cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể khéo léo đưa những thông tin về sản phẩm, thương hiệu của mình vào những trang lịch. Người xem lịch sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng.

Lịch Bloc cung cấp những thông tin liên quan đến doanh nghiệp
Lịch Bloc cung cấp những thông tin liên quan đến doanh nghiệp (Nguồn: sưu tầm)

  • Đa dạng thiết kế và kích thước và ý tưởng để doanh nghiệp lựa chọn

Hiện nay, dịch vụ in lịch Bloc phát triển với nhiều điểm mới mẻ, dây chuyền in ấn cũng được cải tiến rất nhiều. Chính vì thế, các doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn những ý tưởng, thiết kế lịch Bloc tặng Tết theo nhu cầu và đặc điểm của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn kích thước lịch bloc, chất liệu theo bộ nhận diện thương hiệu. Cuốn lịch Bloc có thể giúp doanh nghiệp định hướng và tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

 

Lựa chọn in lịch Bloc cần chú ý những gì?

Lịch Bloc là một loại lịch truyền thống kết hợp với nhiều yếu tố hiện đại. Chính vì thế, khi lựa chọn thiết kế mẫu lịch Bloc cần chú ý những vấn đề sau:

  • Màu sắc lịchMột cuốn lịch Bloc đẹp, phù hợp là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Cuốn lịch cần có màu sắc hài hòa, nổi bật được đặc trưng của doanh nghiệp và tạo được ấn tượng với người xem lịch.

  • Chất liệu lịchLịch Bloc có nhiều chất liệu lịch khác nhau, mỗi một chất liệu sẽ tạo nên hiệu ứng khác nhau khi in và khi sử dụng. Chính vì thế, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một chất liệu phù hợp để tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho lịch.

  • Kích thước lịchLịch Bloc có nhiều kích thước khác nhau, chính vì thế doanh nghiệp cũng nên lựa chọn một kích thước phù hợp. Mục đích để làm nổi bật tất cả những nội dung của sản phẩm thương hiệu mà mình muốn quảng bá.

  • Số lượng và giá thành lịchNhững yếu tố khác nhau đã tạo nên một mức giá khác nhau cho từng mẫu lịch Bloc. Để tiết kiệm ngân sách, doanh nghiệp, cá nhân nên tính toán số lượng lịch Bloc cần tặng để tránh dư thừa nhiều gây lãng phí.

In lịch tết 2020 theo yêu cầu giá tận xưởng tại TP.HCM

Lịch là sản phẩm quà tặng phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường gửi đến khách hàng của mình, nhất là dịp Tết đến, khi kết thúc một năm cũ và bắt đầu một năm mới về – chính là thời điểm gỡ bỏ chiếc lịch cũ và trưng chiếc lịch mới lên. Vì thế nhu cầu đặt in lịch tết giá rẻ để tặng cũng ngày càng tăng, không phải chỉ bởi tính thông dụng, thiết thực mà còn bởi sự trân trọng và tính gắn kết giữa doanh nghiệp với các đối tượng khách hàng.

Tìm kiếm công ty in lịch chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Việc tìm đơn vị thiết kế và in lịch Bloc chất lượng, chuyên nghiệp là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên thị trường cơ sở in lịch Bloc hiện nay rất nhiều và không phải đơn vị nào cũng uy tín.

Nếu bạn muốn in lịch Bloc tại một nơi chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành phải chăng thì công ty Kim Bách Hợp là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế các mẫu mã lịch được cập nhật liên tục nên luôn đảm bảo không bị trùng lặp hay “đụng hàng”.

Chúng tôi nhận in lịch Bloc số lượng nhiều và đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế, thợ lành nghề. Công ty in ấn Kim Bách Hợp cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Tin liên quan