In lịch để bàn 1 cuốn cần chú ý những gì?

Năm hết Tết đến cũng là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại một chặng đường mình vừa đi, và cũng là dịp để gửi đến người thân, nhân viên và đối tác của mình những món quà ý nghĩa. Đa số các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều tặng đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng của mình những cuốn lịch Tết. Một trong những kiểu lịch Tết được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là lịch để bàn. Tại sao lịch để bàn lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Khi in lịch để bàn 1 cuốn cần chú ý những gì? Lựa chọn công ty in lịch nào để đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng nhận được sản phẩm?

In lịch để bàn 1 cuốn làm quà Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
In lịch để bàn 1 cuốn làm quà Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn (Nguồn: sưu tầm)

Lịch để bàn 1 cuốn là gì?

Hiểu một cách đơn giản, lịch để bàn chính là một phương tiện giúp bạn quan sát và nắm rõ ngày tháng có thể dễ dàng đặt trên bàn, kệ…Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chủ yếu của lịch để bàn sẽ là chất liệu giấy có độ cứng cáp cao. Các tờ lịch được đính lại với nhau thông qua các ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, kẽm mỏng.

In lịch để bàn 1 cuốn được thiết kế nhỏ gọn để đặt trên bàn, kệ tủ dễ dàng
Lịch để bàn 1 cuốn được thiết kế nhỏ gọn để đặt trên bàn, kệ tủ dễ dàng (Nguồn: sưu tầm)

Những tiện ích mà lịch để bàn 1 cuốn đem lại

Nếu lịch để bàn chỉ có tác dụng xem ngày tháng thì nó đã chẳng trở thành món quà biếu Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh chức năng chính là để xem ngày tháng âm lịch, ngày tháng dương lịch thì lịch để bàn còn có những tiện ích như:

 • Lịch để bàn còn là một món vật trang trí cho kệ tủ, bàn làm việc thêm đẹp mắt, màu sắc tươi tắn và sinh động.
 • Một ưu điểm nữa của lịch để bàn mà ít người chú ý đến đó chính là để theo dõi diễn biến, quá trình công việc theo ngày, theo tháng hoặc dùng để ghi nhớ. Lịch được chia thành nhiều ô nhỏ hình vuông, người dùng có thể đánh dấu những ngày quan trọng, đánh dấu tiến độ làm việc theo ô vuông đó để tiện kiểm soát mọi việc. Chính nhờ có lịch để bàn mà họ sẽ không còn quên hay tính nhầm số ngày có những công việc quan trọng nữa.
 • Đối với những bạn “não cá vàng” việc đánh dấu sinh nhật người thân, bạn bè, đánh dấu ngày họp, ngày hoàn thành báo cáo…lên lịch để bàn thật sự là rất tiện ích. Việc các doanh nghiệp tặng lịch để bàn cho nhân viên, bạn bè, đối tác, khách hàng sẽ giúp họ cảm thấy thích thú vì có thể quan sát lịch trình, ghi nhớ tốt hơn.
 • Trên lịch để bàn mà các doanh nghiệp làm quà biếu luôn có in logo, thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm. Sau khi gửi tặng lịch để bàn đến những người khác, tức là doanh nghiệp đã ngầm quảng bá thương hiệu của mình đến họ. Nếu họ không dùng, họ sẽ gửi tặng người khác, như thế, phạm vi biết đến doanh nghiệp của bạn lại được mở rộng thêm. Có thể nói in lịch để bàn 1 cuốn làm quà tặng là một hình thức marketing hiệu quả, ít tốn kém và nhanh chóng.
In lịch để bàn 1 cuốn là một phương pháp quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp nhanh nhất
Lịch để bàn 1 cuốn là một phương pháp quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp nhanh nhất (Nguồn: sưu tầm)

Khi in lịch để bàn 1 cuốn cần chú ý những gì?

Những điều mà doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân khi muốn in lịch để bàn 1 cuốn cần chú ý chính là:

 • Tìm kiếm sẵn mẫu thiết kế lịch và chắc chắn về những thông tin quảng bá mà mình sẽ in trên lịch
 • Nếu chưa có mẫu lịch để in, bạn nên tìm đến những công ty thiết kế và in lịch uy tín để đưa ra ý tưởng và nhờ sự hỗ trợ từ chuyên viên thiết kế
 • Hỏi trước về giá thành sản phẩm và đưa ra số lượng bản in mà mình cần để tránh dư thừa quá nhiều
 • Nên chọn những mẫu thiết kế nói lên được tính chất của doanh nghiệp, hình ảnh và màu sắc rõ ràng
 • Bàn bạc sẵn về thời gian bàn giao để đảm bảo mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng tiến độ
 • Nên yêu cầu cơ sở in ấn cho xem trước một sản phẩm để kiểm tra chất lượng, hình ảnh, màu sắc trước khi tiến hành in đồng loạt
 • Trước khi đóng gói để mang đi tặng biếu, bạn cần kiểm tra 1 lần nữa để đảm bảo sẽ được công ty đổi trả những sản phẩm bị lỗi
 • Cần chuẩn bị sẵn những nội dung in lên lịch để bàn để cung cấp cho đơn vị in ấn

Dịch vụ in lịch để bàn năm 2019 theo yêu cầu tại Tp.HCM

Tìm kiếm công ty thiết kế, in lịch để bàn năm 2019 chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng luôn là mong muốn của các doanh nghiệp, tổ chức. Công ty Kim Bách Hợp là một trong những địa điểm in lịch Tết, in lịch để bàn theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng và số lượng. Chúng tôi nhận in lịch để bàn số lượng lớn và số lượng ít, luôn đảm bảo thời gian cũng như tiến độ bàn giao nhanh nhất. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tin liên quan