In lịch tết làm quà tặng cho đối tác dịp cuối năm

In lịch tết làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều. Tuy nhiên hàng loạt vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm đó chính là: tặng quà nào ý nghĩa, phù hợp với số đông? Trị giá món quà bao nhiêu là đủ? Nếu đặt số lượng quá nhiều, khách hàng nhận không hết thì tặng cho ai? Một món quà ý nghĩa là khi khách hàng vừa có thể sử dụng, doanh nghiệp lại có thể gián tiếp quảng bá thương hiệu của mình. Chính vì thế, sau khi đi một vòng về vấn đề tặng quà biếu dịp Tết, các doanh nghiệp vẫn quyết định lựa chọn “in lịch Tết”, vừa phù hợp với ngân sách, đối tượng nào cũng có thể dùng, quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp. Vậy đâu mới là nơi in lịch Tết Tp.HCM nhanh chóng và chất lượng?

In lịch tết làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều
Tết đến xuân về thị trường in lịch tết nhộn nhịp (Nguồn: sưu tầm)

 

In lịch Tết làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

  • Lịch Tết có thể làm vật phẩm trang trí

Một bộ lịch Tết nếu được in rõ ràng, sắc nét với những hình ảnh đẹp và ý nghĩa thì  ngoài việc theo dõi ngày tháng, nó còn là một món đồ trang trí đẹp. Bộ lịch đẹp còn thể hiện được Guu thẩm mỹ, phong cách và sự nho nhã của người tặng. Các doanh nghiệp nhận thấy điều đó nên tập trung vào việc thiết kế và in ấn ra những mẫu lịch đẹp để tặng cho khách hàng và đối tác. Đây là một cách gián tiếp giúp người được tặng quà có thể quan sát và ngầm nhận xét, đánh giá khách quan hơn về thương hiệu, sản phẩm. Khi khách hàng, đối tác treo lịch của bạn tặng trong nhà, nơi làm việc cũng hỗ trợ bạn đem thương hiệu của mình tiếp cận nhiều hơn đến những đối tượng khác.

In Lịch tết có thể làm món vật phẩm để trang trí
Lịch tết có thể làm món vật phẩm để trang trí (Nguồn: sưu tầm)

  • Lịch Tết là giải pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu

Không ai đặt lịch trong nơi ở, nơi làm việc mà không một lần ngó đến nó. Chính vì thế, việc tặng quà biếu Tết là lịch sẽ mang đến hiệu quả nhắc nhớ cao hơn. Cứ mỗi lần nhìn vào lịch, một phần nào đó của sản phẩm, thương hiệu sẽ chạm tới người nhìn. Chính vì thế, lịch chính là một cách gián tiếp để nhiều người biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình hơn.

Chính vì những lý do đó mà lịch Tết chính là món quà tặng phổ biến được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

In lịch Tết làm quà biếu là giải pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
In lịch Tết làm quà biếu là giải pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp (Nguồn: sưu tầm)

  • In lịch Tết là giải pháp quảng cáo ít tốn chi phí nhất cho doanh nghiệp

Nếu như doanh nghiệp tặng những món quà có giá trị cao, thì ngân sách sẽ không cho phép mua số lượng nhiều. Chính vì vậy, khách hàng, đối tác sẽ người có người không. Trong khi đó, không thể biết được rằng vị khách nào sử dụng được món quà đó, ai không sử dụng được. Nếu cứ tặng đồng loạt như thế sẽ vừa gây bất tiện cho người tặng, vừa làm mất hình ảnh doanh nghiệp. Trong khi đó, in lịch để làm quà biếu thì ai cũng có thể dùng, tặng cho đối tác, khách hàng còn dư thì có thể mang tặng người thân, bạn bè…Ngân sách để in lịch cũng không quá cao, nên doanh nghiệp sẽ giảm bớt được gánh nặng.

Yếu tố cần quan tâm khi in lịch tết 2020

  • Chọn kiểu in lịch tết nào hợp xu hướng nhất? Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại lịch với trăm ngàn kiểu dáng và hình thức nội dung khác nhau? Bạn phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp nhất? Trước hết bạn hãy xác định ngân sách cụ thể cho chiến dịch là bao nhiêu? số lượng cần in lịch tết? Đối tượng tặng là ai? Đối tác, nhân viên hay khách hàng... Những loại lịch để bàn nào sẽ phù hợp với những công nhân viên chức hay dân văn phòng, còn lịch treo tường sẽ phù hợp hơn với khách hàng hay người nông dân...
  • Lựa chọn thời gian đặt in lịch Tết phù hợp nhất? Đặt in lịch tết quá sơm hay quá muộn đều gây những trở ngại nhất định cho doanh nghiệp. Nếu in lịch tết quá sớm doanh nghiệp sẽ tốn một khoản vốn lưu động và khó lòng bảo quản tốt được. Nhưng nếu đặt quá muộn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng không tìm được địa chỉ in uy tín, độn giá thành, chất lượng in kém, giao hàng chậm tiến độ ... Vậy nên đặt in lịch tết vào khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 hàng năm là thời điểm đẹp nhất.

In lịch tết 2020 tại TP.HCM nhanh chóng, chất lượng & giá tận xưởng

Công ty in Kim Bách Hợp chuyên in lịch Tết với đủ kiểu dáng như: In lịch treo tường, In lịch để bàn, In lịch bloc, lịch lò xo 7 tờ…Chúng tôi nhận in lịch Tết theo yêu cầu, mẫu mã có sẵn. Công ty in Kim Bách Hợp được khách hàng đánh giá cao và đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn trên dây chuyền máy móc hiện đại với thời gian bàn giao nhanh chóng, ngay cả khách hàng cần lấy gấp.

Công ty in lịch với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng những người thợ lành nghề. Kim Bách Hợp luôn cố gắng cho ra đời nhiều mẫu lịch mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các doanh nghiệp khi liên hệ đến Kim Bách Hợp chúng tôi đều sẽ được tư vấn về thiết kế miễn phí. Chúng tôi có đến hàng trăm mẫu lịch đẹp, độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng và đảm bảo lịch không chịu bất cứ ảnh hưởng gì.

In lịch tết làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều
Cơ sở in lịch Kim Bách Hợp là địa chỉ in lịch Tết tại Tp.HCM uy tín (Nguồn: sưu tầm)

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống máy móc, dây chuyền in ấn hiện đại sử dụng công nghệ cao. Đảm bảo hoàn thành các đơn hàng số lượng nhiều, của nhiều doanh nghiệp cùng một lúc mà không nhầm lẫn hay có bất cứ ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Kim Bách Hợp cam kết sẽ hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ, ngay cả những đơn hàng lấy gấp trong thời gian ngắn. Mọi thủ tục đặt in ấn đều diễn ra nhanh chóng, giá thành cung cấp minh bạch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ in lịch Tết Tp.HCM mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Kim Bách Hợp chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm.

Tin liên quan