CHÚNG TÔI LÀ KIM BÁCH HỢP

Với tiêu chí kinh doanh xem Khách Hàng là Bạn, lấy thành công của Khách Hàng làm thành công của chính mình, cùng cam kết 3 đúng : ĐÚNG CHẤT – ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG HẸN.

Kim Bách Hợp lấy làm may mắn được phục vụ và hợp tác cùng các Khách Hàng lớn tiêu biểu như: YẾN SÀO THIÊN VIỆT, YẾN SÀO CUNG ĐÌNH, LOVEPOP, VIETBUILD, QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM, TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG, TẬP ĐOÀN NGUYỄN KIM, PHONG PHÚ, BẾN THÀNH TOURIST, BÁO THANH NIÊN, SPARKLING…

Với rất nhiều sản phẩm chủ lực như: Túi giấy, Hộp giấy, Hộp dược phẩm, Hộp thực phẩm, Hộp Quà tặng cao cấp!

Luôn cải tiến với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại. Kim Bách Hợp tin chắc rằng sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng tầng lớp Khách Hàng.

Kim Bách Hợp cũng vô cùng vinh dự được lựa chọn làm đối tác in ấn chiến lược cho một đối tác ở Hoa Kỳ. Với sự quan tâm ưu ái của Khách Hàng, Kim Bách Hợp kỳ vọng sẽ liên tục phát triển để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn: Với khát vọng đi lên cùng chiến lược đầu tư để phát triển bền vững, Kim Bách Hợp phấn đấu lớn mạnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Kim Bách Hợp mang trong mình sứ mệnh lớn là đem đến những giải pháp và dịch vụ in ấn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Uy tín: Luôn tâm niệm theo tiêu chí 3 đúng - Đúng chất, Đúng giá và Đúng hẹn

Chuyên nghiệp: Không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất

Chất lượng: Không ngừng cải tiến chất lượng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Tuân thủ triết lý xem khách hàng là bạn, lấy thành công của khách hàng làm thành công của chính mình, Kim Bách Hợp không chỉ quan tâm đến việc sản xuất mà còn chủ động tư vấn cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện và hợp lý nhất

Logo KBH biểu thị đôi tay vươn lên tặng trao bông Hoa Bách Hợp, thể hiện lời cầu chúc khách hàng may mắn thành công, là triết lý của công ty và là ý nghĩa của hai chữ “Bách Hợp”. Bông hoa màu cam khơi gợi tính sáng tạo, năng động, cảm giác an toàn.

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY KIM BÁCH HỢP